Email liên hệ:

info@systech.vn

Hỗ trợ dịch vụ:

+84(0) 83 383 1313
Quy trình các bước đánh giá ESD tại nhà máy

Cùng tìm hiểu rõ về các bước đánh giá sản xuất cơ bản tại nhà máy cũng như quy trình đánh giá trong lĩnh vực chống tĩnh điện.

Đọc tiếp

04 Jan 2022

Audit tại nhà máy là gì? Có thể đánh giá ESD được không?

Audit tại nhà máy hay còn gọi đánh giá nhà máy là một quá trình quan trọng giúp nâng cao chất lượng, môi trường,... đặc biệt trong lĩnh vực ESD - chống tĩnh điện.

Đọc tiếp

04 Jan 2022

Nên kiểm soát ESD khi ra vào hay sử dụng thiết bị khử tĩnh điện trong sản xuất?

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp khác nhau trong việc kiểm soát ESD cũng như khử tĩnh điện trong các khu vực sản xuất, đóng gói,... Trong đó có hai giải pháp nổi bật được nhiều nhà máy ưa chuộng đó chính là: Hệ thống kiểm soát ESD khi ra vào và thiết bị khử tĩnh điện trong dây chuyền, phòng sạch.

Đọc tiếp

18 Nov 2021

Những thương hiệu về ESD nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện có những thương hiệu nào đang sản xuất các sản phẩm, giải pháp về ESD? Hãy cùng Systech tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Đọc tiếp

17 Nov 2021

So sánh thương hiệu hóa chất phủ tĩnh điện Techspray và Nabakem

Cùng Systech so sánh 2 thương hiệu hóa chất phủ tĩnh điện nổi tiếng Techspay và Nabakem để có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý phù hợp nhất.

Đọc tiếp

16 Nov 2021

[Infographic] Các phương pháp chống tĩnh điện

Infographic các phương pháp chống tĩnh điện hiệu quả hiện nay!

Đọc tiếp

04 Nov 2021

4 SAI LẦM khi mua – sử dụng thiết bị ionizer khử tĩnh điện

Đầu tư dài hạn luôn mang lại giá trị cao hơn so với đầu tư ngắn hạn. Chưa kể độ bền và chi phí đầu tư đạt ngoài mong đợi, ngoài ra công nghệ khử tĩnh điện hiện đại sẽ giảm rủi ro khi sử dụng đáng kể. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu 4 sai phạm phổ biến khi sử dụng các loại ionizer

Đọc tiếp

29 Oct 2021

0833831313