Email liên hệ:

info@systech.vn

Hỗ trợ dịch vụ:

+84(0) 83 383 1313
TOP 10 THIẾT BỊ KIỂM SOÁT TĨNH ĐIỆN TRONG NHÀ MÁY

Tĩnh điện gây ra nhiều thiệt hại , lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm. Tuy nhiên để kiểm tra và đảm bảo rằng toàn bộ các vật tư, máy móc, con người đáp ứng các yêu cầu về kiểm soát tĩnh điện thì không thể sử dụng mắt thường hoặc quy trình đơn giản để kiểm tra. Sau đây, Systech xin giới thiệu top 10 sản phẩm thiết bị dùng để kiểm soát tĩnh điện trong nhà máy.

Đọc tiếp

27 Jul 2023

Tại sao cần túi chống tĩnh điện

Tĩnh điện tồn tại và phát sinh liên tục trong cuộc sống hàng ngày.Đơn giản như việc đi lại trên sàn/ thảm cũng phát sinh điện áp lên đến vài nghìn Volt.

Đọc tiếp

25 Oct 2022

CÁCH KIỂM TRA ĐIỆN TRỞ VẬT LIỆU TĨNH ĐIỆN

Để kiểm tra khả năng truyền dẫn tĩnh điện của vật liệu thì phương pháp kiểm tra điện trở được sử dụng trong phần lớn các hạng mục kiểm tra , đánh giá.

Đọc tiếp

20 Oct 2022

Quy trình các bước đánh giá ESD tại nhà máy

Cùng tìm hiểu rõ về các bước đánh giá sản xuất cơ bản tại nhà máy cũng như quy trình đánh giá trong lĩnh vực chống tĩnh điện.

Đọc tiếp

04 Jan 2022

Audit tại nhà máy là gì? Có thể đánh giá ESD được không?

Audit tại nhà máy hay còn gọi đánh giá nhà máy là một quá trình quan trọng giúp nâng cao chất lượng, môi trường,... đặc biệt trong lĩnh vực ESD - chống tĩnh điện.

Đọc tiếp

04 Jan 2022

Nên kiểm soát ESD khi ra vào hay sử dụng thiết bị khử tĩnh điện trong sản xuất?

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp khác nhau trong việc kiểm soát ESD cũng như khử tĩnh điện trong các khu vực sản xuất, đóng gói,... Trong đó có hai giải pháp nổi bật được nhiều nhà máy ưa chuộng đó chính là: Hệ thống kiểm soát ESD khi ra vào và thiết bị khử tĩnh điện trong dây chuyền, phòng sạch.

Đọc tiếp

18 Nov 2021

Những thương hiệu về ESD nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện có những thương hiệu nào đang sản xuất các sản phẩm, giải pháp về ESD? Hãy cùng Systech tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Đọc tiếp

17 Nov 2021

0833831313